Cocofood xin giới thiệu dòng nước mắm sạch, thơm, đậm vị truyền thống “Nước mắm truyền thống Phan Thiết Biển Bạc” khác biệt hoàn toàn so với nước chấm công nghiệp. Và nhiều dòng sản phẩm truyền thống khác.

Nước mắm Phan Thiết Biển Bạc

Sản phẩm Biển Bạc đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế, là sản phẩm: Vì sức khỏe cộng đồng, hàng Việt Nam chất lượng cao và là thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng bình chọn.

Nước Mắm Truyền Thống Biển Bạc được chắt lọc từ 100% cá cơm và muối biển. Cá cơm tươi được chọn lựa kỹ càng (Cá cơm Tiêu và Cá cơm sọc than là 2 loại cá cơm ngon nhất) của vùng biên Bình Thuận (Vịnh Thái Lan). Muối biển được lựa chọn kỹ càng và được để trong kho tối thiểu 8 tháng. Kết hơp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm hằng trăm năm. Dòng sản phẩm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm cổ truyền là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia người Việt. Với đặc tính ưu việt nổi bât nhạt muối, giàu chất đạm, Vitamin A, D, B12 và các khoáng chất khác mà cơ thể con người có thể hấp thu trực tiếp rất cần thiết và tốt cho sức khỏe.

Khi dùng nước mắm truyền thống Phan Thiết Biển Bạc, khách hàng được gì?

Đầu tiên, đó là được thưởng thức Hương Vị nước mắm truyền thống được làm từ 100% Cá Cơm và Muối Biển từ vùng biển PHAN THIẾT đầy nắng và gió, ĐẬM ĐÀ HƯƠNG BIỂN VIỆT NAM

Thứ hai, bà con sẽ không cần lo lắng về ĐỘ AN TOÀN của Sản Phẩm. Với tiêu chí 4 KHÔNG của sản phẩm :

KHÔNG hương vị nhân tạo – Hương vị của Sản Phẩm có được từ những nguyên liệu tự nhiên, chuẩn NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG.

KHÔNG chất tạo màu – Màu của Nước mắm Truyền thống Phan Thiết BIỂN BẠC là màu tự nhiên, khi tiếp xúc với không khí, sẽ dần chuyển màu, đây là Đặc Trưng của nước mắm truyền thống.

KHÔNG chất bảo quản – Tất cả thành phần của Sản Phẩm được ” Tự Bảo Quản” bởi muối biển.

KHÔNG chứa ni tơ tổng hợp – đạm trong nước mắm BIỂN BẠC được hình thành từ quá trình thủy phân cá cơm, trong hỗn hợp CÁ CƠM và MUỐI BIỂN, trong điều kiện YẾM KHÍ, không chứa ĐẠM từ Ni tơ tổng hợp.

Thứ ba, có nhiều lựa chọn cho khẩu vị :

– 60 độ ĐẠM

– 40 độ ĐẠM

– 30 độ ĐẠM

Thứ tư, luôn truy suất được nguồn gốc sản phẩm bằng tem QR Code trên mỗi nắp chai!

 

VÌ SỨC KHỎE BẢN THÂN, GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY LỰA CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chát Zalo
Hotline